Tin tức công nghệ

Fuji Xerox ra mắt dãy sản phẩm máy in thế hệ mới tại Việt Nam

Thứ ba, 04/12/2012, 10:03 GMT+7

Vào buổi chiều mưa hôm qua, ngày 22/11/2012 tại Nhà hàng Bốn Mùa – Quận 2, Fuji Xerox đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dãy sản phẩm máy in thế hệ mới tại thị trường Việt Nam. Lần ra mắt này, Fuji Xerox mang đến 3 dòng máy in hoàn toàn mới gồm Series 158, Series 255 và Series 355.

Các mẫu máy in mới này được thiết kế với nhiều công nghệ thông minh, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dòng máy in 158 (DocuPrint P158b/ M158b/M158f) ứng dụng công nghệ SLED mới kế thừa các ưu điểm của công nghệ Laser và LED trước đây; trong khi đó dòng máy in 255 và 355 lý tưởng cho làm việc không dây và theo nhóm. Được biết trong Q2 vừa qua, Fuji Xerox chiếm vị trí số 2 thị phần máy in ở thị trường Việt Nam (số liệu của IDC); thị trường Việt Nam phát triển đứng thứ 5 trong khu vực cho thấy những thành công nhất định của thương hiệu Fuji Xerox. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm này cũng là dịp Fuji Xerox và Công ty TNHH Phân phối CMC đánh dấu chặng đường 2 năm hợp tác với nhiều thành tựu đáng kể, đồng thời tiến hành lễ ký kết mở ra chặng đường mới với mục tiêu đưa Fuji Xerox trở thành thương hiệu máy in số 1 tại Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh, 22/11/2012 – Công ty Fuji Xerox Asia Pacific hôm nay vừa cho ra mắt những dòng máy Docuprint mới (dòng 158, dòng 255 và dòng 355) với các công nghệ đạt nhiều giải thưởng. Thiết kế nhỏ gọn so với các đối thủ cạnh tranh trên cùng phân khúc, loạt sản phẩm mới tương đối đa dạng từ các máy in đơn chức đến các kiểu máy đa chức năng với mức giá đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN).

Với dòng máy mới, Fuji Xerox đang có những bước tiến vững chắc để thâm nhập thị trường phổ thông. Theo nghiên cứu của công ty, thị trường máy in toàn cầu sẽ không ngừng tăng trưởng với mức phát triển trung bình hàng năm là 7% và đến năm 2014, qui mô của thị trường sẽ đạt 36 triệu máy. Các nước đang phát triển cũng đang phục hồi nhanh chóng từ cuộc khủng hoảng tài chính và vì thế việc kinh doanh của Fuji Xerox cũng đạt mức tăng trưởng hai chữ số đầy ấn tượng. Để nắm bắt kịp thời những cơ hội phát triển như vậy, Fuji Xerox đã phát triển dòng máy in DocuPrint mới hướng đến các thị trường nước ngoài, mở rộng việc kinh doanh từ những thị trường thiên về chất lượng sang những thị trường thiên về số lượng – nơi mà người sử dụng có nhu cầu về các sản phẩm có chất lượng in cao, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý. 

 

 

 Người viết : admin

 In bài viết  Gửi cho bạn bè Lưu tin Quay lại